તમે કોઈપણ સમયે તમારા ભક્ત ખાતાને ડિલીટ કરવાની વિનંતી કરી શકો છો — આ પેજ પરથી અથવા વેબસાઇટ/એપ્પની અંદરથી. આ પેજ જોવા માટે એપ્પ ઇન્સ્ટોલ કરેલી હોવી અથવા લોગિન હોવું જરૂરી નથી.
શું ડિલીટ થાય છે
ખાતું ડિલીટ કરવાથી નીચેનું કાયમ માટે દૂર થાય છે:
- આ ખાતા પર તમારું નામ, ઇમેઇલ, ફોન નંબર, અને સાચવેલી ભાષા પસંદગી
- તમારા સાચવેલા ડિલિવરી સરનામાં
- તમારી કાર્ટ અને વિશલિસ્ટ
- તમારી સૂચનાઓ, નોંધાયેલા ડિવાઇસ, અને લોગિન સત્રો
- કોઈ મંજૂર થયેલા પ્રશંસાપત્ર અને તમારા ખાતા વચ્ચેની લિંક (પ્રશંસાપત્ર પોતે અનામી આશ્રમ સામગ્રી તરીકે દેખાઈ શકે છે)
શું રાખવામાં આવે છે
તમારા ફોન નંબરથી કરેલા ઓર્ડર, દાન, કુંડળી વિનંતીઓ, અને બેઠક/રૂમ બુકિંગ ખાતું ડિલીટ કર્યા પછી પણ હિસાબી અને રેકોર્ડ-જાળવણી હેતુ માટે રાખવામાં આવે છે. આ તમારા લોગિન સાથે લિંક નથી — તમારું ખાતું ડિલીટ કરવાથી આ ઇતિહાસ ડિલીટ થતો નથી.
તમારું ખાતું કેવી રીતે ડિલીટ કરવું
તમારા ખાતામાં લોગિન કરો, પછી "ડેન્જર ઝોન" વિભાગમાં "મારું ખાતું ડિલીટ કરો" વિકલ્પ શોધવા માટે તમારું એકાઉન્ટ પેજ ખોલો — અથવા નીચે લોગિન કરો અને તે આ પેજ પર દેખાશે.
લોગિન કરોમદદ જોઈએ છે, અથવા લોગિન કરી શકતા નથી? અમારો સંપર્ક કરો, અમે તમારી વિનંતીમાં મદદ કરીશું. અમારો સંપર્ક કરો